Chuyển tới nội dung

Tips chơi kèo 2 đội ghi bàn của binhluantv trăm trận trăm thắng

  Kèo 2 đội ghi bàn là loại hình khá phổ biến thường xuất hiện trong các trận đấu giải được phát sóng trên binhluantv ở thời điểm hiện tại. Vậy thì nó có đặc điểm gì khiến người chơi quan tâm chú ý như vậy. Bài viết dưới đây, chúng tôi cùng bạn chiêm nghiệm vấn đề này. Song, còn cung cấp thêm những tip chơi cơ bản cho game thủ, cùng xem nhé.

  Kèo 2 đội ghi bàn là gì?

  Kèo 2 đội ghi bạn trong tiếng anh được người ta gọi là Both teams to score. Ngoài ra, chúng còn được gọi tắt là BTTS. Khi sử dụng loại kèo này thì anh em cần phải dự đoán 2 đội này có bàn thắng trong suốt cả trận đấu đó hay không? Nếu như người chơi đoán đúng thì sẽ nhận tiền thưởng dựa trên hệ số odds mà nhà cái này đã đưa ra. Khác với những lối chơi khác, ở kèo 2 đội ghi bàn thì anh em không cần quan tâm đến tỉ số. Chỉ cần là cả 2 đội đều mang về cho mình những pha ghi bóng thì phần thắng đã nắm được trong lòng bàn tay.

  Kèo 2 đội ghi bàn là gì?

  Tổng hợp các loại kèo 2 đội ghi bàn

  Đến với sảnh cược về cá độ bóng đá thì có đa dạng cửa kèo 2 đội ghi bàn. Người chơi có thể chọn khu vực mà mình cho là phù hợp và dễ ăn nhất, những loại hình đó như sau:

  Xem thêm:

  Ghi bàn ở hiệp 1

  Với hiệp 1 thì tay cược có thể dự đoán là cả 2 không ghi bàn hoặc cùng ghi bàn. Việc cược như thế thì tỷ lệ ăn sẽ cao hơn so với cược cả 1 trận. Tuy nhiên, cũng rất hiếm trường hợp ăn cược nên bạn cần cân nhắc kỹ.

  Kèo ghi bàn hiệp 2

  Kèo ghi bàn ở hiệp 2 cũng khá là giống với hiệp 1. Cách tính thắng thua cũng tương đương nhau. Khi anh em chọn có và không xuất hiện bàn thắng vào cả thì đương nhiên mà mất hết tiền. Thế nhưng nếu cả 2 có pha ghi bàn ở 45 phút chính thức đó thì ăn cược.

  Ghi bàn cả trận

  Cược 2 đội ghi bàn luôn ở cả trận là lối chơi được nhiều người sử dụng hơn. Tuy tiền thưởng không lớn như 2 cửa cược trên nhưng lại mang tới cho game thủ sự an toàn.

  Kết quả sẽ được tính trong xuyên suốt 2 hiệp chính thức. Điều này có nghĩa là ở hiệp phụ hay bù giờ thì nó không liên quan gì đến kết quả của việc đặt cược cả. Như bạn thấy đấy, cũng khá có trận đấu nào không xuất hiện bàn thắng. Vậy nên, tỉ lệ thắng khá là cao đối với trường hợp này.

  Ghi bàn cả trận

  Trên đây chính là những gì mà phía chúng tôi muốn mang tới cho bạn đọc. Mong rằng, người chơi sẽ hiểu hơn về lối cược của kèo 2 đội ghi bàn. Phương pháp này cũng dễ chơi, nếu là anh em newbie thì đương nhiên bạn có thể chọn loại hình này. Chúc người chơi sẽ có được nhiều may mắn và trận thắng mỹ mãn.