Chuyển tới nội dung

Cược thắng áp đảo là gì? BinhluanTV Mách bạn cách cược chính xác

  Cược thắng áp đảo là một trong những loại cược phổ biến mà anh em xem bóng đá trực tuyến ở binhluantv thường tin dùng. Cược thắng áp đảo có số tiền thưởng thắng cược vô cùng cao. Vậy cược thắng áp đảo là gì? hãy cùng nhau khám phá loại cược này trong bài viết hôm nay nhé.

  Cược thắng áp đảo là gì?

  Cược thắng áp đảo còn có tên gọi khác là To win To nil. Đây là kèo cược với điều kiện đội chiến thắng mà không bị thủng lưới một bàn nào trong trận. Có nghĩa là kết quả trận đấu phải là 1-0, 2-0,3-0,…

  Đây không phải là một kèo cược đơn giản của giới cược thủ. Bởi vì để chiến thắng thì người chơi cần đoán đúng 2 yếu tố thì mới có tiền. Đó là đội bóng được dự đoán giành chiến thắng và không để thủng lưới bàn nào cả.

  Bóng đá là một môn thể thao có đầy yếu tố bất ngờ. Cho dù là trận đấu giữa đội mạnh và đội yếu thì vẫn có thể bị thủng lưới. Chính vì thế đây là một màn cược đầy tính hên xui may rủi rất khó đoán được kết quả.

  Trong kèo cược thắng áp đảo này thời gian chỉ được tính trong 90 phút thi đấu giữa hai đội. Không bao gồm các hiệp phụ và loạt đá luân lưu 11 mét giữa hai đội. Thường người chơi chỉ chọn cược thắng áp đảo khi có các kèo giữa các đội có sự chênh lệch lớn.

  Giải thưởng cho kèo này có giá trị rất lớn và được tính theo công thức nhất định. Tiền thắng cược được tính bằng cách nhân số tiền đặt cược với tỉ lệ cược cửa kèo thắng áp đảo.

  Cược thắng áp đảo có hai ký hiệu cược như sau:

  • Đội khách ký hiệu là A
  • Đội nhà ký hiệu là H

  Ảnh 1. Cược thắng áp đảo là gì – giải thích

  Xem thêm:

  Kinh nghiệm cược thắng áp đảo không nên bỏ qua

  Sau khi tìm hiểu cược thắng áp đảo là gì thì anh em nên học hỏi hột số kinh nghiệm giúp bạn có thể tăng tỷ lệ chiến thắng cao:

  • Chỉ cược khi trận đấu xuất hiện với sự chênh lệch sức mạnh và trình độ giữa hai đội. Đây chính là điều kiện đầu tiên để bạn quyết định nên lựa chọn kèo cược này hay không. Bởi vì khi xuất hiện trận đấu như này thì tỷ lệ chiến thắng của cược áp đảo được tăng lên rất nhiều. Còn nếu không phải tình huống như vậy, chọn kèo cược áp đảo rất nguy hiểm. Chỉ cần có đội bị thủng lưới dù chỉ 1 bàn, bạn sẽ thua ngay.
  • Chỉ chọn các trận đấu có cùng trình độ giữa hai đội. Đây là kèo có mức độ chiến thắng là 50/50. Cũng vì rất khó dự đoán nên tỷ lệ thưởng rất cao, nó rất đáng để bạn thử.

  Ảnh 2. Kinh nghiệm chơi kèo áp đảo không nên bỏ qua

  Toàn bộ những thông tin cần thiết về kèo cược thắng áp đảo đã được chia sẻ trên bài viết. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về kèo cược cược thắng áp đảo là gì? Theo dõi thêm để biết thêm các thông tin hữu ích mà bạn cần nhé.